Chia sẻ của ông Trần Mỹ Thám với độc giả tạp chí Thuốc & Sức khỏe về phương pháp giảm béo, giảm mỡ nội tạng an toàn

Ông Trần Mỹ Thám, công tác tại Học viện Quân y (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ với độc giả phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, giảm béo, giảm mỡ nội tạng an toàn và sạch để giữ cơ thể mạnh khỏe, giảm các nguy cơ Hội chứng chuyển hóa như tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao…

Ông Trần Mỹ Thám biết tới sản phẩm Lactoferrin GX qua việc tìm hiểu thông tin trên mạng Internet. Sau khi dùng đến tháng thứ 5, ông thấy sản phẩm có nhiều ưu điểm, đặc biệt là khả năng tăng cường chuyển hóa giúp các cơ quan vận hành trơn tru, làm cho người khỏe mạnh.

Ông chia sẻ: “Trước khi dùng, trong người tôi hay mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, thế nhưng sau khi dùng đến tháng thứ hai thì bắt đầu có chuyển biến rõ rệt. Cơ thể cảm thấy khỏe hơn, người cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản, ăn cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt đầu óc cảm thấy rất sảng khoái, minh mẫn. Sang tháng thứ ba, giấc ngủ hay bị gián đoạn ở những người trung tuổi như tôi đã được cải thiện rõ rệt. Chỉ số về cân nặng mặc dù xuống chậm, đến nay giảm khoảng 4kg nhưng tiêu mỡ bụng rất nhiều khiến bụng nhẹ nhõm hẳn. Tôi hay tham gia bộ môn khiêu vũ, từ ngày uống Lactoferrin GX, tôi nhảy được 5 điệu valse liên tục, mỗi điệu valse từ 4 – 5 phút, tốc độ nhịp mạnh lên tới 52-58 nhịp/phút mà vẫn không thấy mệt.”

Không những vậy, lactoferrin còn giúp giảm các mô mỡ lâu ngày tích tụ. Ông Thám cho biết, trước đây ông đã có 10 năm làm quản lý trong Sầm Sơn. Do điều kiện công tác nên phải thường xuyên tiếp khách, ăn uống sinh hoạt không điều độ, cũng ít có thời gian vận động cơ thể. Điều này làm nhiệt chuyển hóa cơ bản trong cơ thể bị hạn chế nên dễ dàng tích mỡ. Cho đến nay, những mô mỡ đã kết tủa, bám vào cơ qua nội tạng lâu ngày.

“Uống Lactoferrin thấy chuyển biến không quá nhanh nhưng cảm giác vững chắc nên tôi rất yên tâm. Sử dụng Lactoferrin thì việc giảm cân là kết quả đương nhiên nhưng không giảm ồ ạt như các sản phẩm khác, quan trọng là nó bền vững; sức khỏe, giấc ngủ được cải thiện. Các chỉ số về sinh hóa, ví dụ như đường huyết tương đối ổn định hơn. Ngày trước, hàm lượng glucose trong máu của tôi lên đến 7.8-8.0 mmol/l. Quan trong là tỉ lệ đường trong hồng cầu (tỉ lệ quyết định có bị tiểu đường hay không) đã giảm rõ rệt từ giai đoạn tiểu đường xuống ngưỡng giai đoạn tiền tiểu đường. Trước đây tôi đã sử dụng sản phẩm khác nhưng chỉ giải quyết được triệu chứng của chuyển hóa tức là giảm ăn, giảm glucose xuống. Nhưng sản phẩm này lại giải quyết vấn đề cơ bản, “chống lại” rối loạn chuyển hóa.

Ngoài ra, ông Thám đã tin tưởng và giới thiệu sản phẩm cho con gái mới sinh em bé sử dụng Lactoferrin GX cùng mình. Tháng đầu tiên con gái ông sử dụng Lactoferrin GX đã giảm được 3 kg. Ông cho hay, sau khi sinh con xong thì khối lượng lipid đang ở thể lỏng cao nên xuống rất nhanh, còn người trung niên thì lượng mỡ tích tụ tương đối chắc rồi nên khó tiêu, xuống cân lâu hơn. Con gái ông kết hợp giữa luyện tập và sử dụng Lactoferrin GX nên cân nặng giảm đáng kể. Hơn thế nữa, thực phẩm bổ sung này an toàn cho cả mẹ lẫn con vì không ảnh hưởng đến nguồn sữa và bổ sung dưỡng chất cho mẹ.

“Cơ thể người mẹ mới sinh con rất nhạy cảm, dùng một loại thực phẩm nào đấy không hợp sẽ ảnh hưởng ngay đến hooc-môn, đến lượng sữa và chất lượng sữa. Nhưng con tôi uống thì không thấy vấn đề gì mà chất lượng sữa vẫn bảo đảm”, ông Thám nói.

Theo tap chí Thuốc & Sức khỏe số 509

Hotline: 0948 581 881

Ưu đãi đặc biệt + Miễn phí giao hàng toàn quốc (áp dụng đến 10/08/2018)
khi đăng ký mua hàng tại đây

0948581881