SỰ THẬT VỀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM BÉO LACTOFERRIN GX – CHIA SẺ CỦA NHÂN VIÊN SALES

Tôi là Tú, nhân viên kinh doanh của Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam – đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm giảm béo Nhật Bản Lactoferrin GX ở Việt Nam. Sản phẩm Lactoferrin GX đến nay đã có hơn 8000 khách hàng đang tin dùng và phản hồi hiệu quả rất tốt. Trong hàng ngàn khách hàng dùng hiệu quả, tôi rất ấn tượng với khách hàng Lê Đình Dư – lương y bào chế thuốc xoang đặc trị Bảo Tín Đường vì tôi chính là người đo kiểm tra các chỉ số của khách hàng này trước và sau khi dùng sản phẩm.

Khách hàng này là lương y chuyên nghiên cứu và bào chế các loại thuốc đông y, rất có tiếng ở thành phố Điện Biên Phủ (Điện Biên), thầy có phòng chẩn trị y học cổ truyền Bảo Tín Đường, chuyên chẩn trị hữu hiệu các bệnh: viêm xoang, xương khớp được rất nhiều người bệnh gần xa tin tưởng.

Tôi còn nhớ cuối năm 2014, thầy đến thăm công ty tôi với vai trò là bạn của bác Nho, giám đốc công ty Sao Nam của tôi. Bác Nho giới thiệu với thầy sản phẩm giảm béo Lactoferrin GX mà công ty đang kinh doanh vì thấy thầy Dư chia sẻ là bị cao mỡ máu và mỡ gan. Sau đó, tôi trực tiếp đo mỡ nội tạng và kiểm tra chiều cao, cân nặng cho thầy. Khi ấy thầy nặng 79kg, cao 1m70, vòng bụng rất to tới 116cm. Tôi tính chỉ số cơ thể BMI của thầy thừa 7-9kg. Muốn có chỉ số BMI ở ngưỡng chuẩn thì thầy cần giảm còn 70-72kg thôi.

Bác Nho tặng cho thầy Dư dùng thử 1 hộp Lactoferrin GX trong 1 tháng. Tôi cũng tư vấn cho thầy rằng thành phần lactoferrin trong sản phẩm này giúp thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giống như chất xúc tác khơi thông cơ thể, đào thải mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thành năng lượng, giảm béo mà rất an toàn không bị tác dụng phụ.

Hết 1 tháng, thầy trở lại công ty tôi để kiểm tra lại các chỉ số. Cả tôi và thầy đều rất bất ngờ với các con số hiện tại: vòng bụng còn 96cm – giảm đến 10cm, cân nặng còn 73kg. Thầy phấn khởi ra mặt khen sản phẩm này thật tuyệt vời và mua thêm 2 hộp nữa uống liền đủ liệu trình 3 tháng.

Khoảng 4 tháng sau, nhân dịp có chuyến công tác lên Điện Biên, tôi tìm đến địa chỉ phòng mạch của thầy Dư để thăm hỏi thầy. Thấy tôi, thầy nhận ra ngay, vui mừng pha trà thảo mộc cho tôi uống cho ấm người rồi hân hoan chia sẻ: “ Tôi rất cảm ơn bên công ty anh Nho và các cháu đã giới thiệu cho tôi dùng Lactoferrin GX. Sau khi dùng hết 3 lọ sản phẩm, tôi giảm chỉ còn 71kg, với 90cm vòng bụng, giảm được mỡ bụng nhiều nên tôi thấy người rất thoải mái, bụng nhẹ và dễ chịu lắm. Đặc biệt, đi khám sức khỏe trên này đo các chỉ số mỡ máu và mỡ gan về ngưỡng an toàn luôn mặc dù trước đó ở mức báo động. Mà uống sản phẩm tôi còn thấy ngủ rất ngon, tinh thần sảng khoái nên yêu đời lắm.”

Thấy thầy chia sẻ thế, thật sự tôi rất vui mừng vì sản phẩm của công ty tôi đã giúp ích đem lại sức khỏe, niềm vui và lạc quan cho khách hàng. Hơn nữa, tôi như được tiếp thêm động lực để làm việc vì cũng đang nỗ lực chia sẻ sản phẩm rất bổ ích này đến cho cộng đồng. Những người béo phì, dư cân, vòng bụng to hay những người đang lo ngại về tình trạng mỡ nội tạng của mình quá cao, những người muốn bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho chính mình không nên bỏ qua sản phẩm Lactoferrin GX này.

0948581881