CỨU TINH CHO NGƯỜI HAY BIA RƯỢU, BỤNG BIA

Tôi tên là Đức Nguyên, năm nay tôi 44 tuổi, kinh doanh tự do. Do đặc thù công việc nên việc rượu bia thường xuyên để lấy chỗ đi lại, quan hệ làm ăn là không thể tránh khỏi. Tuần chắc cũng phải 3,4 bữa nhậu với anh em đối tác, ăn uống thất thường với rượu bia liên tục khiến tôi gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Vốn tôi đã bị bệnh đau dạ dày hành hạ mấy năm nay, đi kiểm tra sức khỏe còn phát hiện thêm mỡ máu,  gan nhiễm mỡ nữa, cân nặng thì chỉ tầm 70kg nhưng vòng bụng thì lại to quá khổ. Bác sĩ cũng nói do ở tuổi tôi khả năng chuyển hóa của cơ thể kém, lại thêm chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, cơ thể không chuyển hóa được lipid, khiến mỡ nội tạng ngày càng tích tụ nhiều, dẫn đến mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.

béo bụng do rượu bia

Ngoài các loại thuốc do bác sĩ kê, ông cũng khuyên tôi nên có chế độ ăn uống hợp lý, giảm bia rượu và sử dụng thêm các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm mỡ nội tạng. Vì thuốc kê đơn cũng không dùng được lâu dài, ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của tôi.

Vợ tôi rất lo ngại cho tình trạng sức khỏe của tôi, nghe bác sĩ khuyên cũng chịu khó tìm hiểu thêm các loại thực phẩm bổ sung giúp giảm mỡ nội tạng, tôi cũng dùng thử qua mấy loại rồi. Loại thứ nhất  thì tôi thấy dạ dày không chịu nổi. Đến loại thứ 2 thì tôi bị tác dụng phụ đi ngoài đau bụng suốt. Tôi cũng nản chẳng muốn thử nữa. Cách đây mấy tháng vợ tôi được chị đồng nghiệp mách cho sản phẩm Lactoferrin GX giảm mỡ nội tạng của Nhật, chồng chị ấy đã dùng và hiệu quả rất tốt. Tin tưởng chị ấy nên vợ tôi lấy cả liệu trình 3 hộp về bắt chồng uống. Tối nào vợ tôi cũng nhắc tôi uống 3 viên trước khi đi ngủ, cũng không thiết tha gì lắm nhưng chiều vợ, tôi cũng cố uống đều đặn.

Tuần đầu tiên, tôi thấy chẳng có biểu hiện hay tác dụng gì nên nghĩ chắc không ăn thua. Nhưng tôi vẫn tiếp tục uống vì được cái không thấy có bất cứ một tác dụng phụ nào cả, không hề bị đi ngoài hay bị đau dạ dày. Hết 1 tháng uống sản phẩm,  tôi thử đi kiểm tra sức khỏe. Hai vợ chồng tôi rất vui mừng vì thấy hiệu quả rất tốt, chỉ số mỡ nội tạng của tôi giảm được khoảng 20% , cân nặng giảm nhẹ còn 68kg, người tôi cũng tự thấy nhẹ nhõm và dễ chịu.

Uống đều hết liệu trình 3 tháng nhưng tôi chưa thu xếp được thời gian để đi khám sức khỏe lại, đến tháng thứ 4 mới đi kiểm tra được. Thật bất ngờ vì chỉ số mỡ nội tạng của tôi theo kết quả siêu âm ổ bụng đã giảm hơn 40%, mỡ máu trước vượt ngưỡng gần 6.0, nay chỉ còn 5.1. Cân nặng còn 65kg là chuẩn BMI với chiều cao của tôi là 1m67. Tôi thấy rất tin tưởng sản phẩm này! Dù liệu trình dùng sản phẩm chỉ là 3 tháng, nhưng từ đó đến nay tôi vẫn duy trì dùng đều đặn sản phẩm với liều duy trì 1viên/ngày. Tôi thấy người rất khỏe, uống bia rượu mà kiểm tra sức khỏe các chỉ số máu vẫn không bị tăng vượt ngưỡng an toàn, cân nặng cũng ổn định hợp lý với chiều cao của tôi.

Đàn ông ai chẳng ham bia rượu, không nhiều thì ít, tôi nghĩ để chủ động bảo vệ sức khỏe cho chính mình thì mọi người nên tham khảo dùng thử sản phẩm Lactoferrin GX mà tôi đang dùng. Ngay cả người bị đau dạ dày như tôi mà vẫn dùng rất an toàn và hiệu quả thì những ai hay phải uống bia rượu tiếp khách hoặc có các bệnh lý liên quan đến mỡ nội tạng có thể yên tâm thử ngay sản phẩm này!

Theo Chia sẻ của Khách hàng Đức Nguyên, Hải Phòng

Giá bán: 1.540.000đ/hộp 90 viên. Ship hàng toàn Quốc

Hotline: 0948 581 881

Đặc biệt, từ nay đến 15/04/2018, khách hàng mua Lactoferrin GX sẽ nhận được ưu đãi sau:

Đặt hàng ngay tại đây để nhận quà khuyến mại:

0948581881