NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, bạn nên uống đều đặn 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, cách bữa ăn tối từ 3-4h.

Tuy nhiên tùy vào điều kiện sinh hoạt, bạn cũng có thể uống vào buổi sáng khi thức dậy, cách bữa ăn sáng khoảng 1-2h, cũng vẫn có hiệu quả.

Một liệu trình sử dụng cơ bản từ 8-12 tuần tùy vào mức giảm cân mong muốn và cơ địa của mỗi người.
Không! Cơ chế giảm béo của Lactoferrin GX là cơ chế giảm béo từ gốc, giảm từ mỡ máu, mỡ nội tạng và mỡ dưới da. Không giống các sản phẩm giảm cân khác trên thị trường gây cảm giác no giả, chán ăn, hay làm mất nước cơ thể. Do đó không có hiện tượng ăn trả bữa sau khi ngưng sử dụng dẫn đến tăng cân trở lại.

Tuy nhiên sau khi dừng sử dụng, cần có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để đảm bảo sức khỏe và duy trì cân nặng.

Không.  Cho đến nay chưa phát hiện trường hợp nào có tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này.

Trong một số lượng rất hiếm hoi người có cơ địa đặc biệt quá mẫn với các thành phần có trong sữa sẽ có cơ chế đào thải tự nhiên – phản ứng khi đưa các thành phần này vào cơ thể, có biểu hiện đi ngoài và đào thải nhẹ nhưng không hề có hại hay nguy hiểm gì với sức khỏe người dùng.

Lactoferrin GX là dạng viên nén tan trong ruột nhờ công nghệ màng bọc Enteric đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật, giữ cho Lactoferrin không bị men pepsin dịch vị phân hủy để xuống được tới ruột non. Tại đây, Lactoferrin được giải phóng và được hấp thu nguyên vẹn vào máu, hiệu quả hấp thu cao hơn đến 167 lần so với loại viên nén không có màng bọc. Vì vậy nhà sản xuất khuyến nghị đến khách hàng không nên nhai  viên uống để có được hiệu quả tối ưu.
Lactoferrin GX chứa 100mg Lactoferrin, sản phẩm đã được tập đoàn dược phẩm NRL Japan dày công nghiên cứu và đưa ra hàm lượng cần thiết thích ứng, bổ sung cho cơ thể hàng ngày để có hiệu quả giảm béo là 300mg/ngày. Vì vậy tốt nhất khách hàng nên dùng theo đúng khuyến nghị và liêụ trình mà nhà sản xuất đã đưa ra để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên với một số trường hợp đặc biệt như thể trọng khách hàng lớn >90kg, hoặc thuộc cơ địa khó giảm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài viên để được tư vấn hỗ trợ uống tăng liều.

Phụ nữ đang cho con bú được khuyến khích nên sử dụng sản phẩm này. Vì ngoài tác dụng giảm béo cho mẹ, lactoferrin có trong sản phẩm sẽ giúp tăng cường cung cấp sắt cho cả mẹ và con, tăng sức đề kháng cho trẻ.
Sản phẩm chiết xuất từ sữa nên rất an toàn và lành tính. Ngoài ra , Lactoferrin GX có tác dụng nhạy cảm hóa insulin, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều hòa huyết áp và làm chậm quá trình thoái hóa hệ thần kinh trung ương, nên bạn có thể an tâm sử dụng.
Sản phẩm không gây tác dụng đến dạ dày nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm không nên sử dụng cùng với chất kích thích, rượu bia. Nếu bạn uống bia rượu vào buổi tối, nên sử dụng sản phẩm vào sáng hôm sau.

Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm mỡ nội tạng, nên được đặc biệt khuyến khích cho người hay phải bia rượu, tránh gia tăng tích mỡ nội tạng.