Báo chí nói về
Lactoferrin GX

“Thờ ơ” với cân nặng dễ gây nguy hiểm
Thứ tư, Ngày 11/06/2014

Các nhà khoa học bệnh viện Mayo ở Rochester, Mỹ đã chỉ ra không chỉ những người béo phì mới có nguy cơ sức khỏe cao mà ngay cả những người cân nặng bình thường nhưng có vòng 2 thừa mỡ vẫn mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, đột quỵ… đe dọa sức khỏe.

Hiểm họa từ sự chủ quan về cân nặng
 
Béo phì đã trở thành mối lo ngại của toàn cầu trước sự gia tăng nhanh chóng của bệnh và những hậu quả đe dọa lâu dài đến sức khỏe, tuổi thọ, làm gia tăng nguy cơ đối với các bệnh mãn tính. Tổ chức Y tế thế giới định nghĩa béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một số vùng n cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. 
 
Dựa trên sự phân bố của mỡ dự trữ trong cơ thể, người ta phân loại béo phì thành 3 loại: thừa cân vùng thấp, thừa cân ngoại vi và thừa cân trung tâm. Đối với thừa cân ngoại vi, mỡ thừa được phân bố tập trung ở chân tay, ngực… Thừa cân ở vùng thấp thường gặp ở phụ nữ, mỡ thừa tập trung ở mông, đùi. Hai dạng thừa cân này không gặp nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe. Ví dụ minh chứng rõ nét nhất cho kết luận trên chính là hình ảnh của các võ sĩ Sumo Nhật Bản. Trung bình 1 võ sĩ Sumo có cân nặng từ 130-250kg và họ rất mạnh khỏe.
 
“Thờ ơ” với cân nặng dễ gây nguy hiểm 1
 
Còn đối với thừa cân trung tâm, mỡ thừa tập trung chủ yếu tại một khu vực như bụng, nơi chứa nhiều cơ quan nội tạng quan trọng nhất. Mỡ bụng là sự tổng hợp của mỡ bụng toàn phần, mỡ nội tạng và mỡ vùng da bụng. Những người không béo nhưng có mỡ bụng cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch, đường huyết, đột quỵ…
 
Để lý giải tại sao béo bụng làm tăng nguy cơ tử vong, tiến sĩ Tiến sĩ Gregg Fonarow, Giáo sư Tim mạch Đại học California, Los Angeles cho biết: “Béo bụng là sự hiện diện của chất béo dư thừa ở bụng. Trong điều kiện này, lượng chất béo lắng đọng ở vùng bụng không chỉ tồn tại ở dưới da mà còn tập trung xung quanh các nội tạng, hay còn gọi là mỡ nội tạng. Khi mỡ tích tụ nhiều sẽ tăng sản xuất cholesterol LDL xấu vào máu, gây tích tụ trên thành mạch máu khiến động mạch cứng và hẹp hơn. Đồng thời khiến cơ thể tăng tiết insulin đột ngột gây ra kháng insulin từ đó dẫn tới các căn bệnh của hội chứng chuyển hóa, bao gồm: tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao”. 
 
Tiến sĩ Francisco Lopez Jimenez, bác sĩ tại bệnh viện Mayo ở Rochester cho biết: “Những người có cân nặng bình thường có ít khả năng để họ cảm thấy mình phải thay đổi lối sống. Nhưng béo bụng hoàn toàn không tốt ngay cả với những người có cân nặng bình thường”.
 
Kiểm soát mỡ bụng để có sức khỏe vàng
 
Để giảm các yếu tố nguy cơ của hội chứng chuyển hóa, giúp ngăn chặn các rủi ro của các bệnh tim mạch và tiểu đường và để có 1 sức khỏe tốt cần loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể cần thông qua các quá trình đốt cháy calo tự nhiên. 
 
Giảm mỡ thừa sử dụng lactoferrin là một sáng chế tuyệt vời của các nhà khoa học Nhật Bản và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Lactoferrin có tác dụng làm tăng quá trình hô hấp tế bào, tăng chuyển hóa cơ bản, đốt cháy glucose và lipid trong cơ thể dẫn đến tiêu thụ ca-lo. Đồng thời, lactoferrin giúp giảm tổng hợp mỡ trong cơ thể và tăng huy động mỡ tích lũy tại mô mỡ, chuyển vào máu để đốt cháy và cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp giảm mỡ bụng, mỡ nội tạng. 
 
Một trong những sản phẩm được người dân Nhật Bản sử dụng nhiều nhất là Lactoferrin GX, dạng viên có màng bọc shellac. Khảo sát tại Nhật chỉ ra rằng 90% người sử dụng Lactoferrin GX trong 8 tuần giảm 20% tới 40% lượng mỡ dư thừa và giảm từ 3 đến 5 cm vòng eo.
 
Theo: afamily.vn
Tin liên quan
 • 5 tác hại lớn do quá nhiều mỡ bụng gây ra (11/06/2014)
 • Công dụng giảm béo của sữa mẹ: điều ít ai biết (11/06/2014)
 • Bạn cần giảm béo hay giảm cân? (11/06/2014)
 • Những điều cần biết về thực phẩm chức năng giảm cân (11/06/2014)
 • Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 12


  Ngày 29/12/2014, tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn. Xin chúc mừng khách hàng may mắn tháng 12 đã trúng giải thưởng 1 tháng sử dụng sản phẩm Lactoferrin GX miễn phí.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


  Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 11


  Sáng 28/11/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 11 đã được xác định.

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 10


  Sáng 28/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 10 đã được xác định.

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 9


  Sáng 25/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi trao giải thưởng cho khách hàng may mắn tháng 9.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


  Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 8


  Như đã thông báo ngày 28/08/2014, khách hàng may mắn của tháng 8 là cô Tạ Thị Tuân Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội Cô Tuân đã trực tiếp đến trụ sở công ty để nhận giải thưởng.

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 8/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 8

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Lễ Vu Lan


  Nhân mùa Lễ Vu Lan 2014, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 7/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 7

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 6/2014


  Vào 9h sáng ngày 28.06.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam tiếp tục diễn ra buổi bốc thăm may mắn thứ 2 của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam được tài trợ bởi NRL Pharma Nhật Bản


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam gửi tặng gói ưu đãi “Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam” dành riêng cho khách hàng của Lactoferrin GX:

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 5.2014


  Vào 9h sáng ngày 28.05.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn đầu tiên của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”.

  Chương trình bốc thăm may mắn – thay lời tri ân


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam tổ chức chương trình bốc thăm may mắn hàng tháng dành riêng cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm:

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng cho khách hàng


  Từ 01/06/2014, các khách hàng của Lactoferrin tại Hà Nội bắt đầu được hưởng chương trình phân tích mỡ nội tạng miễn phí.

  Hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác"


  Ngày 23/02/2014, tại khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác" do công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sao Nam tổ chức.

  Hội Thảo : “ Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam”


  Ngày 21/12/2013, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Nam tổ chức hội thảo “Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam” tại Khách sạn Hải Long – 52B Phạm Hồng Thái, Q1, TP HCM.
  Giá bán và mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được ghi rõ trên bao bì. Nghiêm cấm mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch, không ghi rõ nguồn và sao chép khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sao Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thông tin đăng tải sai lệch, để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin trên website này trước khi mua.