Báo chí nói về
Lactoferrin GX

Thông tin doanh nghiệp
Thứ tư, Ngày 17/12/2014

1. Giới thiệu chung

- Tên công ty: Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam

- Tên giao dịch đối ngoại: Sao Nam Technology Development JSC

- Tên giao dịch viết tắt: SATECOM

- Trụ sở chính: Tòa nhà Truyền Hình Cáp - Số 8 ngõ 15 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giấy CNĐKKD và mã số doanh nghiệp số: 0101388075 đăng ký thay đổi lần thứ 13  do sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 03/07/2012

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Phan Văn Nho - Giám đốc

- Điện thoại: +84-4-3784 7275 / 3784 7276

- Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh: số 03A Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

- Văn phòng đại diện tại Anh Quốc:  Room 1, Abraham House, Dalston Square, London, E8 3GR, United Kingdom.

 

2. Quá trình hoạt động và phát triển

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam (SATECOM) được thành lập tháng 6 năm 2003. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem lại các sản phẩm và giá trị bền vững với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”. Góp phần nâng câo chất lượng sống cho người dân Việt Nam.

- Năm 2005, Sao Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam qua việc hợp tác liên doanh với VTVcab và SCTV – Hai đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền của cả nước.

- Năm 2009, Sao Nam hợp tác với hãng Han-A Home Shopping company – Hàn Quốc, ra mắt kênh bán hàng trên truyền hình SCTV10 với tên gọi Home Shopping Vietnam. Sau 4 năm phát triển, kênh Home Shopping Vietnam – SCTV10 đã trở thành 1 trong 4 kênh mua sắm ưa thích của người Việt Nam với hơn 400 mặt hàng và doanh thu đạt 1,5 triệu USD năm 2012.

- Năm 2011, hợp tác với CMC Telecom, Inc. – Một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ lắp đặt Internet ngay trên hệ thống mạng truyền hình cáp.

Sao Nam tự hào là Công ty tư nhân đầu tiên hợp tác trong đầu tư truyền hình trả tiền ở Việt Nam. Hiện công ty đạt đuợc 200.000 thuê bao tại Hà Nội, Thái Nguyên và TP Hồ Chí Minh. Với nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ cũng như cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

3. Đối tác chiến lược

- Các đơn vị hợp tác liên doanh

+ Truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab

+ Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist – SCTV

- Các nhà cung cấp trong và ngoài nước

+ Commscope (Hoa Kỳ) + ACI – Twoway Communication (Hoa Kỳ - Đài Loan)
+ NRL Pharma, Inc. (Nhật Bản) + Safecom (Israel)
+ Pookoo Industrial Co., Ltd. (Hàn Quốc) + Zinwell Cooperation (Đài Loan)
+ PPC (Hoa Kỳ) + Tập đoàn CMC (Việt Nam)
+ Corning Gilbert, Inc. (Hoa Kỳ) + Công ty TNHH BS (Việt Nam)
  + Công ty CP Truyền thông và thương mại ATZ 

4. Mục tiêu dài hạn

Qua gần 10 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sống thông qua việc chọn lựa sản phẩm sức khỏe/dịch vụ tốt là xu hướng tất yếu của người tiêu dùng

Vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn đối tác chiến lược phù hợp để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng hiện tại và tương lai. Hơn nữa, nâng cao chất lượng cuộc sống là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng với lợi thế về truyền hình, internet và với thành công nhất định trong lĩnh vực mua sắm trên homeshopping, chúng tôi sẽ thành công trong việc mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới. 

Trân trọng!

Tin liên quan
 • Chính sách bảo mật (12/12/2014)
 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền (12/12/2014)
 • Quy định và hình thức thanh toán (12/12/2014)
 • Chính sách vận chuyển - giao hàng (12/12/2014)
 • Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 12


  Ngày 29/12/2014, tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn. Xin chúc mừng khách hàng may mắn tháng 12 đã trúng giải thưởng 1 tháng sử dụng sản phẩm Lactoferrin GX miễn phí.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


  Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 11


  Sáng 28/11/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 11 đã được xác định.

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 10


  Sáng 28/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 10 đã được xác định.

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 9


  Sáng 25/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi trao giải thưởng cho khách hàng may mắn tháng 9.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


  Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 8


  Như đã thông báo ngày 28/08/2014, khách hàng may mắn của tháng 8 là cô Tạ Thị Tuân Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội Cô Tuân đã trực tiếp đến trụ sở công ty để nhận giải thưởng.

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 8/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 8

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Lễ Vu Lan


  Nhân mùa Lễ Vu Lan 2014, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 7/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 7

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 6/2014


  Vào 9h sáng ngày 28.06.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam tiếp tục diễn ra buổi bốc thăm may mắn thứ 2 của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam được tài trợ bởi NRL Pharma Nhật Bản


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam gửi tặng gói ưu đãi “Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam” dành riêng cho khách hàng của Lactoferrin GX:

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 5.2014


  Vào 9h sáng ngày 28.05.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn đầu tiên của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”.

  Chương trình bốc thăm may mắn – thay lời tri ân


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam tổ chức chương trình bốc thăm may mắn hàng tháng dành riêng cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm:

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng cho khách hàng


  Từ 01/06/2014, các khách hàng của Lactoferrin tại Hà Nội bắt đầu được hưởng chương trình phân tích mỡ nội tạng miễn phí.

  Hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác"


  Ngày 23/02/2014, tại khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác" do công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sao Nam tổ chức.

  Hội Thảo : “ Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam”


  Ngày 21/12/2013, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Nam tổ chức hội thảo “Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam” tại Khách sạn Hải Long – 52B Phạm Hồng Thái, Q1, TP HCM.
  Giá bán và mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được ghi rõ trên bao bì. Nghiêm cấm mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch, không ghi rõ nguồn và sao chép khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sao Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thông tin đăng tải sai lệch, để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin trên website này trước khi mua.