Báo chí nói về
Lactoferrin GX

Người gầy cũng dễ mắc bệnh mỡ máu!
Thứ bảy, Ngày 14/06/2014

77,8% người trưởng thành có cân nặng bình thường tại Việt Nam mắc bệnh mỡ máu, hậu quả của việc dư thừa chất dinh dưỡng trong cơ thể, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như đột  quỵ, huyết áp cao, tiểu đường,…

Đây là kết quả khảo sát gần đây của các bác sĩ Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM trên 700 người có độ tuổi từ 30-69 có cân nặng bình thường.Nghiên cứu này đã gióng lên hồi chuông báo động tình trạng mắc bệnh mỡ máu của không chỉ người béo phì mà còn của cả người gầy.

Theo các chuyên gia, máu nhiễm mỡ thực chất là tình trạng rối loạn chuyển hóa do dư thừa chất dinh dưỡng. Tình trạng rối loạn này có thể xảy ra với bất kỳ ai. Người thừa cân, béo phì thường có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn người gầy.

Biểu hiện dễ nhận biết nhất của nguy cơ nhiễm mỡ máu chính là vòng eo lớn. Béo bụng là sự hiện diện của chất béo dư thừa ở bụng. Trong điều kiện này, lượng chất béo lắng đọng ở vùng bụng không chỉ tồn tại ở dưới da mà còn tập trung xung quanh các nội tạng, hay còn gọi là mỡ nội tạng. Khi mỡ tích tụ nhiều sẽ tăng sản xuất cholesterol LDL xấu vào máu, gây ra rối loạn mỡ máu.Bên cạnh đó, máu nhiễm mỡ còn dẫn tới các biến chứng như đái tháo đường, huyếp áp cao, xơ vữa động mạch vành, đột quỵ,...

Các nhà khoa học chỉ ra các chất glycoprotein như lactoferrin giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mỡ máu nhờ tăng cường quá trình hô hấp tế bào, tăng chuyển hóa cơ bản, đốt cháy glucose và lipid trong cơ thể dẫn đến tiêu thụ mỡ thừa. Đồng thời, lactoferrin giúp giảm tổng hợp mỡ trong cơ thể và tăng huy động mỡ tích lũy tại mô mỡ, chuyển vào máu để đốt cháy và cung cấp năng lượng cho cơ thể, hỗ trợ giảm cân có chọn lọc và giảm nguy cơ mắc các bệnh do rối loạn chuyển hóa.

Công dụng hữu hiệu của lactoferrin đã được khẳng định qua rất nhiều công trình nghiên cứu hiện đại, tiến hành có hệ thống, toàn diện trên vi trùng, virus và lâm sàng. Hơn 4500 bài báo đã đăng tải các kết quả nghiên cứu này. Năm 2005, bảy hội nghị quốc tế chuyên đề về lactoferrin được tổ chức và sau đó cứ hai năm một lần lại tiếp diễn. Những kết quả nghiên cứu khoa học này đã chứng minh các lợi ích tích cực mà lactoferrin mang lại trong việc bảo vệ sức khỏe con người.

Hiện nay, tại Nhật Bản, một trong những sản phẩm được người dân sử dụng nhiều nhất là Lactoferrin GX, dạng viên, có màng bọc shellac. Theo kết quả kiểm chứng lâm sàng, 90% người sử dụng Lactoferrin GX trong 8 tuần giảm 20% tới 40% lượng mỡ dư thừa và giảm từ 3 đến 5 cm vòng eo. Đây chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động an toàn giúp giữ gìn vóc dáng thanh mảnh và giảm thiểu các nguy cơ bệnh tim mạch dành cho người Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ phát hiện sớm các nguy cơ rối loạn chuyển hóa, từ ngày 1/6/2014, công ty NRL Pharma Nhật Bản và thực phẩm chức năng Lactoferrin GX tổ chức chương trình PHÂN TÍCH MỠ NỘI TẠNG miễn phí cho người Việt Nam. Theo đó, người tham gia sẽ được đo chỉ số mỡ nội tạng bằng công nghệ BIA Nhật Bản có độ chính xác cao và được các chuyên viên tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Việt Nam. Quý độc giả có thể đăng ký tham gia tại hotline: 1900 54 54 17 hoặc tìm hiểu thông tin trên trang web: www.lactoferrin.com.vn.

Nguồn: tạp chí thuốc và sức khỏe

Tin liên quan
 • Ổn định huyết áp nhờ giảm mỡ bụng (23/06/2014)
 • Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 12


  Ngày 29/12/2014, tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn. Xin chúc mừng khách hàng may mắn tháng 12 đã trúng giải thưởng 1 tháng sử dụng sản phẩm Lactoferrin GX miễn phí.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


  Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 11


  Sáng 28/11/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 11 đã được xác định.

  Kết quả bốc thăm chương trình khách hàng may mắn tháng 10


  Sáng 28/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm định kỳ hàng tháng. Khách hàng may mắn của tháng 10 đã được xác định.

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 9


  Sáng 25/10/2014 tại trụ sở công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi trao giải thưởng cho khách hàng may mắn tháng 9.

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


  Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân với nội dung như sau:

  Hình ảnh trao giải cho khách hàng may mắn tháng 8


  Như đã thông báo ngày 28/08/2014, khách hàng may mắn của tháng 8 là cô Tạ Thị Tuân Địa chỉ: Đường Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội Cô Tuân đã trực tiếp đến trụ sở công ty để nhận giải thưởng.

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 8/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 8

  Chương trình tri ân khách hàng mừng Lễ Vu Lan


  Nhân mùa Lễ Vu Lan 2014, nhãn hàng Lactoferrin GX xin gửi tặng Quý Khách hàng chương trình tri ân

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 7/2014


  Chúc mừng khách hàng tiếp theo là chủ nhân giải thưởng của chương trình bốc thăm may mắn tháng 7

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 6/2014


  Vào 9h sáng ngày 28.06.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam tiếp tục diễn ra buổi bốc thăm may mắn thứ 2 của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam được tài trợ bởi NRL Pharma Nhật Bản


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam gửi tặng gói ưu đãi “Chương trình phân tích mỡ nội tạng lần đầu tiên ở Việt Nam” dành riêng cho khách hàng của Lactoferrin GX:

  Kết quả chương trình bốc thăm may mắn tháng 5.2014


  Vào 9h sáng ngày 28.05.2014, tại trụ sở chính của công ty cổ phần phát triển công nghệ Sao Nam đã diễn ra buổi bốc thăm may mắn đầu tiên của chương trình “ Bốc thăm may mắn – Thay lời tri ân”.

  Chương trình bốc thăm may mắn – thay lời tri ân


  Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tuởng và sử dụng TPCN Lactoferrin GX, Công ty CPPTCN Sao Nam tổ chức chương trình bốc thăm may mắn hàng tháng dành riêng cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm:

  Chương trình phân tích mỡ nội tạng cho khách hàng


  Từ 01/06/2014, các khách hàng của Lactoferrin tại Hà Nội bắt đầu được hưởng chương trình phân tích mỡ nội tạng miễn phí.

  Hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác"


  Ngày 23/02/2014, tại khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra hội thảo "Gặp mặt đầu xuân - Trao đổi cơ hội hợp tác" do công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sao Nam tổ chức.

  Hội Thảo : “ Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam”


  Ngày 21/12/2013, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sao Nam tổ chức hội thảo “Giao lưu và gặp gỡ Tổng Đại lý độc quyền và Đại lý khu vực Phía Nam” tại Khách sạn Hải Long – 52B Phạm Hồng Thái, Q1, TP HCM.
  Giá bán và mọi thông tin liên quan đến sản phẩm được ghi rõ trên bao bì. Nghiêm cấm mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch, không ghi rõ nguồn và sao chép khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Sao Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thông tin đăng tải sai lệch, để đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin trên website này trước khi mua.